Dòng sự kiện: Mẹo đi Uber, Grab Taxi

3 con giáp nào sẽ may mắn liên tục trong 5 năm tới

Cả ba con giáp dưới đây, trong vòng năm năm tới sẽ có rất  nhiều chuyện vui liên tiếp, vận may đến liên tục không ngừng.

Tuổi Thân

Những người nào may mắn cầm tinh con giáp này đều là những người rất thông minh, lanh lợi, sắc sảo, lại vô cùng khéo léo. Họ luôn luôn dũng cảm để đối diện với những thử thách mới trong cuộc sống. Xem bói nói rằng năm năm tới nhất định sẽ được phát tài bởi vì có rất nhiều quý nhân phù trợ cho họ.

3 con giáp nào sẽ may mắn liên tục trong 5 năm tới

Sự nghiệp có nhiều thăng tiến, chỉ cần họ nỗ lực một chút thôi là đã có thể vượt cách xa đối thủ rồi, có thể vượt lên nổi bật trong một tập thể. Và từ năm 2016 vận may sẽ dần dần tốt lên, lại có thêm sao may mắn chiếu mệnh, nên chuyện tình cảm sẽ có rất nhiều khởi sắc và ba năm tới có thể có kết quả tốt đẹp lên rất nhiều.

Tóm lại là trong vài năm tới, những người tuổi Thân sẽ gặp được nhiều may mắn, và có nhiều chuyện vui.

Tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu vốn rất giỏi vượt qua được thử thách trong cuộc sống, cách cư xử lại khéo léo. Họ hiểu quá rõ khả năng của mình, nói chuyện tuy tiết tấu hơi nhanh nhưng cũng đều là khẩu xà tâm phật, bụng dạ không hề xấu xa; làm việc cũng nên cẩn trọng hơn, của cải thì không ít, lợi nhuận cũng thu được nhiều hơn vốn đầu tư ban đầu.

Có thể nói ba đến năm năm tới là thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp của người tuổi Dậu, nữ tuổi Dậu là người rất mạnh mẽ, nếu có thể nắm được ngày Tam hợp trong số mệnh thì nhất định tương lai sẽ vô cùng tươi sáng.

Xem tử vi hai năm sau những người tuổi Dậu sẽ có tin vui trong gia đình, nếu không phải chuyện cưới hỏi thì cũng là chuyện con cái. Hạnh phúc trong cuộc sống đôi khi cũng chỉ cần như vậy là đủ.

Tuổi Ngọ


Những người tuổi Ngọ được sao Thái Dương phù trợ, có nhiều tiến triển trong chuyện hôn nhân. Cuộc đời có thể vinh hạnh dùng hai từ "hưng vượng" để mà miêu tả.

Trong năm năm tới có thể thăng quan tiến chức, của cải dồi dào, nếu mua xổ số khả năng trúng giải cũng rất cao. Bạn có muốn thử vận may không?

Theo Lichvansu