Nghi vấn Nhã Phương và Trường Giang chia tay?

 Mới đây, Nhã Phương chia sẻ trên trang cá nhân đầy ẩn ý khiến không ít người cho rằng cô gặp trục trặc với Trường Giang.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Nhã Phương vừa chia sẻ hình ảnh mới nhất. Điều khiến nhiều người chú ý là mặc dù thần thái trong bức hình của Nhã Phương khá tươi tắn nhưng đi kèm lại là dòng trạng thái trái ngược lại.

Nghi vấn Nhã Phương và Trường Giang chia tay?
Nhã Phương chia sẻ trên trang cá nhân.

Cô chia sẻ: "Người con gái trong tình yêu, khi đã nếm trải đầy đủ những ngọt ngào lẫn đắng cay, cuối cùng rồi cũng sẽ nhận ra giá trị đằng sau của một sự việc là ý nghĩa của nó - chứ không phải bằng tên gọi. 

Con người ta, có thể đi ngang qua cuộc đời của nhau theo nhiều cách. Người để lại yêu thương phía sau sẽ được gọi là KỶ NIỆM, người để lại những ký ức buồn và những giọt nước mắt, sẽ được gọi là QUÁ KHỨ. Mà KỶ NIỆM là để nhớ, còn QUÁ KHỨ sẽ là thứ mặc định mà chúng ta sẽ phải đưa nó vào lãng quên...".

Dòng trạng thái của Nhã Phương nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng rất nhiều người cho rằng Nhã Phương đang có tâm sự buồn liên quan đến chuyện tình cảm. 

Nghi vấn Nhã Phương và Trường Giang chia tay?

Nhã Phương không ít lần chia sẻ đày tâm tạng trên trang cá nhân.

Đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi dính nghi án chia tay. Cách đây chưa lâu Nhã Phương liên tục đăng tải những dòng trạng thái đầy tâm trạng, ẩn ý và không giấu được nỗi muộn phiền.

Nguyên nhân dẫn đến việc mâu thuẫn giữa Nhã Phương và Trường Giang một số cư dân mạng cho rằng có thế bắt nguồn từ chuyện nữ diễn viên Tuổi Thanh Xuân đã có những “đụng chạm” cực kì thân mật với đồng nghiệp nam khiến bạn trai không hài lòng. Điều này càng khiến nhiều người cho rằng chuyện tình Nhã Phương Trường Giang đang có vấn đề. 

Theo tieudung24h