Dòng sự kiện: Tết nguyên đán 2018

Nhiều siêu thị 'bung' hàng khuyến mãi 20/11 dưới 200.000 đồng

Ngày Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam đang đến gần, dịp này nhiều siêu thị bắt đầu “bung” ra thị trường những phần quà được đóng gói đẹp mắt và có giá bình dân chưa

Tại hệ thống siêu thị BigC, rất nhiều phần quà khuyến mãi dịp 20/11 đã được bày bán và được bài trí ở những vị trí trung tâm của các siêu thị trên toàn hệ thống.

Theo đại diện của Big C, dịp 20/11 như thông lệ hàng năm, siêu thị đang triển khai những phần quà ý nghĩa được kết hợp từ các sản phẩm như hoa tươi, mỹ phẩm, thời trang để giúp các thế hệ học sinh có thể lựa chọn dành làm quà tặng thầy, cô giáo nhân ngày 20/11.

Nhiều gói quà mỹ phẩm có giá từ 120.000 đồng – 200.000 đồng. Bên cạnh đó, những chiếc khăn lụa hay khăn quàng cổ, khăn choàng cũng có giá chỉ từ 150.000 đồng – 180.000 đồng. Đặc biệt, hệ thống siêu thị có những sản phẩm sổ tay, bút viết dành tặng thầy cô nhân ngày Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam chưa đến 200.000 đồng/sản phẩm.

Nhiều siêu thị 'bung' hàng khuyến mãi 20/11 dưới 200.000 đồng

 Nhiều phần quà mỹ phẩm đã được đóng gói để dành tặng cho ngày 20/11 tại các siêu thị - Ảnh Phương Nam.

Ngoài ra, tại hệ thống siêu thị Big C, nhiều mẫu thiệp chúc mừng có giá chỉ từ 10.000 đồng đang thu hút được nhiều khách tham qua và mua sắm. Trong đó, phải kể đến bộ thiệp “Tri ân thầy cô” với hình ảnh bắt mắt và ý nghĩa. Theo thống kê của nhân viên bán hàng tại siêu thị, từ ngày 10/11 đến nay, mỗi ngày siêu thị Big C tại Hà Nội cũng bán được gần 200 chiếc thiệp và con số dự báo sẽ tiếp tục tăng lên trong những ngày tới.

Cũng như hệ thống siêu thị Big C, tại hệ thống siêu thị Fivimart đang diễn ra tuần lễ “Tri ân thầy cô” với rất nhiều các sản phẩm khuyến mãi lên đến 30%. Cùng với đó là hệ thống quà tặng được trang trí, đóng gói đẹp mắt để giúp những người mua có thể lựa chọn dành tặng cho thầy cô kính yêu của mình.

Nhiều siêu thị 'bung' hàng khuyến mãi 20/11 dưới 200.000 đồng

Những bó hoa lụa đẹp mắt có giá chưa đến 200.000 đồng cũng là món quà tặng 20/11 ý nghĩa dành cho các thế hệ học sinh chọn mua tặng thầy cô của mình - Ảnh Phương Nam. 

Đáng chú ý tại hệ thống siêu thị Fivimart Hà Nội có chương trình giảm giá những bó hoa lụa đẹp mắt chỉ từ 115.000 đồng/bó. Tại đây, các gói quà mỹ phẩm dành tặng cho cô giáo cũng có giá chỉ từ 120.000 đồng. Với thầy giáo, hệ thống siêu thị Fivimart cũng có những món quà phù hợp như cà vạt, dây lưng, bút viết và cũng đang áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi phù hợp.

Theo anh Đặng Văn Thành, nhân viên bán hàng siêu thị Fivimart thì dịp này, ngoài những phần quà gói sẵn thì siêu thị Fivimart cũng có dịch vụ gói quà dành tặng cho mọi người khi mua hàng với mục đích tri ân thầy cô nhân ngày 20/11.

Tại hệ thống siêu thị Coopmart ngoài những gói quà thân quen từ mỹ phẩm, sản phẩm thời trang hay thiệp chúc mừng thì nhiều người tiêu dùng đã lựa chọn hoa quả sạch để đóng thành giỏ tặng thầy cô nhân ngày Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam năm nay.


Chị Minh Phương (Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội) cho biết, chị đã lựa chọn được một giỏ quà với rất nhiều lại hoa quả tươi từ siêu thị Coopmart để dành tặng cho cô giáo hồi Đại học của mình.

“Vì mình phải đi công tác đúng vào dịp 20/11 nên thời điểm này, tranh thủ những ngày trước khi đi công tác, mình sẽ đến thăm cô giáo dạy mình hồi Đại học. Như thông lệ mọi năm, mình thường mua hoa quả đến tặng cô thay vì hoa tươi. Mình hay mua hoa quả tại siêu thị để đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và độ tươi ngon”, chị Minh Phương cho biết.

Còn khoảng một tuần nữa là đến ngày Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam, nhiều cửa hàng hoa tươi cũng đã tất bật với những đơn điện hoa. Giá hoa tươi theo khảo sát của Phóng viên cũng đang “nhích” lên tường ngày. Và thị trường quà tặng 20/11 năm nay cũng bắt đầu nhộn nhịp với nhiều sản phẩm mới, lạ.

Theo VietQ


 
 

Loading...