Nữ sinh bị làm nhục ngay trước cổng trường vì nghi ngủ với người có vợ

Trên mạng xã hội Facebook ngày 19/4 xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị làm nhục ngay trước cổng trường cùng tiêu đề sốc "Nữ sinh 16 tuổi bị đánh ghen vì ngủ với người có vợ".

Sáng ngày 19/4, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip dài khoảng 3 phút, ghi lại cảnh 3 người phụ nữ túm tóc, đánh nhiều lần vào một nữ sinh ngay trước cổng trường học.

Theo đoạn clip được quay lại, người phụ nữ áo vàng liên tục chửi rủa, dúi đầu nữ sinh này. 2 người đi cùng cũng không kém khi ra sức văng tục, quát tháo, dọa gọi công an xử lý vụ việc và đưa nữ sinh này đến nơi khác để dễ... "nói chuyện".

Nữ sinh bị làm nhục ngay trước cổng trường vì nghi ngủ với người có vợ
Nữ sinh quỳ gối trước mặt 3 người phụ nữ.

Vụ việc diễn ra vào giờ tan trường và xảy ra ngay tại cổng trường, nhiều em học sinh tò mò đứng nán lại xem khiến giao thông khu vực này bị ùn tắc. Nhiều người đã tranh thủ quay lại để tung lên mạng xã hội.

Mặc dù đã có sự can ngăn của người dân nhưng 3 đối tượng trên vẫn lao vào đánh đấm, bắt nữ sinh quỳ xuống xin lỗi để chụp lại ảnh. Ngay khi nhận được thông tin vụ việc, báo chí đã liên lạc với ông Đỗ Văn Chiến - Hiệu trưởng trường THPT Xuân Khanh để làm sáng tỏ vụ việc.

Vị hiệu trưởng này cho biết, vào chiều thứ 6 (14/4), khi kết thúc buổi học, có 3 đối tượng nữ ở bên ngoài trường đến gây rối. Khi thấy em học sinh này, nhóm này đã túm tóc, giật áo và bắt quỳ để quay lại video. Nữ sinh trong đoạn clip là học sinh lớp 11 của trường.

[Nu sinh bi lam nhuc ngay truoc cong truong vi nghi ngu voi nguoi co vo]
Người phụ nữ áo vàng bắt nữ sinh quỳ xuống và chụp ảnh, quay video.

Đồng thời, ông Chiến cũng bộc bạch, việc video đăng tải trên mạng với tiêu đề "Nữ sinh 16 tuổi bị đánh ghen vì ngủ với người đã có vợ" có đúng hay không thì cần phải chờ xác minh, tìm rõ nguyên nhân từ phía công an chứ không thể vì một câu nói mà phán quyết luôn được. Sau vụ việc, nữ sinh trong đoạn clip vẫn đến trường bình thường."

Theo Đời Sống Plus